My Baby's super init ng singaw pero 37.4 lang talag ang temp nya? I used 2 different thermometers. What's wrong kaya?

2 Các câu trả lời

I've experienced that 3 times since New Year. No fever sa thermometer pero sobrang init talaga ng katawan ko. It lasted for 7 days. At first, I took paracetamol kasi akala ko gagaling, pero wala din nangyari. The doctor said it could be because of the weather kasi wala naman findings. Normal lahat ng tests ko. End of Jan, naulit ulit, then another one in February.

Dumadaan talaga sa lahat ng bata yaan. Tapos ipagpipilitan natin na there's something wrong kase iritable din sila. Maaring nanghihina labg sila dahil sa pagod, parang over fatigue ba sa ating matatanda.