My baby had his first vaccine (Penta) today normal naman daw na lagnatin sya but is there anything I can do to ease the pain? Nakakaawa kasi talaga sya eh. Mahilig pa mandin sya mag inat kaya lalong sumasakit.

3 Các câu trả lời

Sobrang clingy and iyak ng iyak ang baby ko nung nagPenta vaccine siya. Tumitigil lang siya sa pag-iyak kapag nagbebreastfeed. Kaya nityaga ko magunlilatch kami the whole day. Pero wala ako ginawa dun sa turok niya.

8y trước

Ganyan na nga lang po kami magdamag. Salamat naman at okay na sya ngayon

If ebf ka mommy, i-unli latch mo lang para kumalma. Based on experience, hindi uubra ang hele-hele e. Para sa akin, yung unli latch talaga nagpapa gaan ng pakiramdam ni baby.