My anak po ako 15 months old mahilig po syang mamalo and mamokpok kapag may hawak sya na mga bagay bagay at nasasaktan na po nya kuya niya and mga pinsan , ano pong maadvice nyo po para maiwasan po ang ginagawa ni baby blu??

Post image
5 Các câu trả lời

pag may hawak sya na anything na pampalo alisin mo nalang siguro mommy.. minsan din kase pag nakikita ginagaya lalo na po pag maraming kasama na bata.. usually ginagaya nila yung ginagawa