My 7months old baby ako di p nya kyang istraight ang ulo nya,normal lng ba yun sa gnung age ng baby pnglima ko cxa n anak 16yrs old ung sinundan nya..

3 Các câu trả lời

Each baby is different so it us hard to compare. Nagtatummy time ba kayo lagi? If not, try it mga 5-15mins daily. It will also be best to ask your baby's pedia during the monthly checkup for advise.

Ang ibang babies kasi medyo late lang ng konti yung milestones nila for each stage. However, if you want to make sure, have your baby checked by a doctor.