Cravings

Musta pregnancy nyo during the pandemic? Nakakain nyo ba mga gusto nyo? Afford ba ni mister? Lahat ba nakakain nyo or konti lang?

2 Các câu trả lời

before pandemic talagang hayahay, lahat ng gusto ko kainin nakakain ko,pero nung nagkapandemic tiis tiis na lang..kung ano na lang ung mabilis hanapin un na lang nakakain ko..kahit mapait na panlasa ko dahil sa cravings ko wala ako magawa..pero nakaraos din nmn😁

unfortunately isa lang sa pinaglihian ko ang nakain ko!!😞😞

4y trước

truuuu sis!! may time pa nga nun na naiyak ako kse di ko nakain ung gusto ko eh!