VITAMINS FOR BABY

Mumshies, tatlo pinapainom kong vitamins sa baby kong 9 month old na. Tikitiki, nutrilin at ceelin. Then every 30 mins pagitan ng pag inom nya misnan hours pag nakakalimutan ko or nakatulog na sya. Advisable naman daw kahit tatlo sabay-sabay. Sa inyo ilan? #advicepls #theasianparentph #firstmom #1stimemom #firstbaby #Vitamin

1 Trả lời

2 lang po. same lang po yung tiki-tiki at nutrillin mi alisin mo nalang yung tiki-tiki. nutrillin at ceelin rin sa baby ko.