Gestational Diabetis

hi mumshies, napapadalas na ang kain ko ng rice + sweets, Im 24 weeks pregnant. need na bang bawasan ang intake? sabe ni doc, bawal pa magdiet pero takot ako baka ma CS ako. thanks mumshies! Ü

5 Các câu trả lời

d mo kelangan magdiet sis, eat healthy lang. kung d kaya yung walang rice, i cut down mo like every lunch lang. and sweets kung maari iwasan o pag d talaga mapigilan kumain, snack on pipino or singkamas ka, mostly water siya so mabubusog ka. small frequent meals and hydrate tag init e, cold water will soothe u mainit pa naman pakiramdam nating mga preggy. d ka lalaki sa cold water, sa carbs and sugar ka lalaki. I feel u, ang sarap talaga kumain pero yan yung gawin mong motivation, ayaw mo ma.CS kaya dahan dahan ang kain.

6y trước

oo nakaubos nga ako 1L ng ice cream pero hinati ko sa 2 days HAHAHA pero iwas na ako mahirap na. salamat Sis!

proper diet lang need momshie. muntik na ko magka GD dahil sa sweets and rice. napaglihian q sweets. sangkatutak na tests inabot ko dahil don. napaka magastos. kaya ingat sa sweets. nag switch ako sa brown rice. okay lang nmn kumain ka ng madalas bsta pa konti konti lang. wag ung minsanan na mdami. tapos inom ka madami tubig. malakas makalaki din ng baby ang matatamis bukod sa pwede magka diabetes ikaw at si baby daw paglabas pa lang nya. natakot ako dun nung nalaman q. Kaya iniwasan q na sweets.

6y trước

sb ni ob d baleh madalas kain pero small portions lang daw especially rice. pati mga matatanda sinasabi na ma sugar daw white rice esp. ung bago at mabango na rice..ay nagtakaw ako sa rice dati kaya isa din un sa nagpa abnormal sa blood sugar level ko

sis bawasan mo po ung sweets mo and rice. lalaki lalo si baby kapg panay kain k pa rin ng marmi matatamis at rice. eat more fruits and veggies po.. ung cold water its not true, myth only. this has no scientific basis po.

6y trước

tnx sis takaw ko kse ee. hahahha salamat! ü

better to eat in moderation especially if may history ng diabetes sa family.

sa malalamig ka Lang umiwas sis yun yung nakakalaki sa bata...