confused mommy

Hi mumshies! Constipated baby ko sa milk na binigay sa kanya nung pedia pag labas namin ng hospital yun ay yung Nan HW. Nag decide kami ng husband ko na ilipat siya sa similac. Ok na naman yung poop niya. Kaso nga lang sb ng mga nakakakita mukhang d daw tumataba baby ko. 1 month and 10 days pa lang po siya. Thanks for the help po

1 Trả lời

If nan HW po, means my G6pd siya? Bka d pede s knya similac. Ask pedia po