Tummy ni baby

Hello mumshies, ask ko lng opinion nyo about my baby’s tummy. Baby girl, turning 2mos this saturday. Napansin ko lang sya lately pag binibihisan or pinapaliguan ko sya, normal kaya ‘to? As per our last check up the measurements are normal naman pero lately kasi parang nabother naman ako nun napansin ng asawa ko at tinanong nga nya sakin. Pero hindi naman yan laging ganyan, parang may hinga lang sya na ngkakaganyan and also parang pag nag iinat inay lang sya. Na-curious tuloy ako. But we have a check up next week uli kaya ibbring up ko din kay pedia.

Tummy ni baby
1 Trả lời

Bigkis ba yun? Accdg to our pedia, wah daw bigkisan ang baby. Baka dahil din dun?

5y trước

Hmm. Sige po. Thank you. Alisan ko bigkis then observe ko.