36 weeks

Mumshie...ask ko lng po 36 weeks na po ang tyan ko ano ano po b ung mga laman ng ospital bag nyo po....naeexcite n po ako lumabas si baby at the same kinakabahan po first time mom lng po kc eh wla pa namn po na sign ng labor pero sna po lumabas n si baby ng mas maaga.....salamat po

1 Trả lời

Gamit po ni baby (clothes from head to toe, bath essentials, diapers) Gamit mo (clothes from head to toe, maternity pads) Mga documents (sss, philhealth, etc.) Water

5y trước

Salamat sis