Work/Business

Hello mumsh, paano po ba magkaron ng work habang nasa bahay lang? Soon to be mom po ako. Sobrang gusto ko kasi magkatrabaho or business kahit maliit lang. Naaawa ako sa sarili ko kase kahit piso wala na ko. Ayoko naman na umasa sa pamilya ko. Minsan naiiyak nalang ako kase diko mabili gusto ko. Any suggestions po? Salamat.

1 Trả lời

Maraming solusyon diyan mamsh! Kung mahilig ka magluto or magbake madali lang yan para sayo. Eto sasuggest ko lang kase sobrang benta niya talaga. As long as may ref ka. Gumagawa ako ng graham de leche. Sobrang dali gawin and pwede mo siya maebenta ng mas mura kesa iba kase tipid ka. Kung dimo alam pano gawin nood ka sa YouTube ☺️ #SharingIsCaring