Breastfeeding

Hi mumsh, paano kaya magawat ng breastfeed kay baby. 11mos na si baby at pregnant ako ngayon so advice ni OB na itigil ko na breastfeed dahil sumasakit nga puson ko, pero ayaw ni Baby. Nagtry kameng magawat pero maghapon at magdamag siyang nagiiyak. Nakakaawa! Pls mumsh. Any tips kung paano magpaawat?

1 Trả lời

may nagtatry nilalagyan band aid sa boobs kunware may sugat. Pero mumsh slowly transition lang. mix feed mo siya. hanggang sa hindi na siya magbreastfeed.