Maternal Milk

hello mumsh..is it ok not always drinking anmum or enfamama milk.. may bnli kc ko enfamama nung una type ko so ngstock ako😬then nung d ko n sya type madlang n ko uminom.d nmn ako bmli ng anmum nghnyang kc ako s stocks so pinplit ko pdn inumin til maubos🙂 ngguilty kc ko s frst and second pregnncy ko alm ko madlas at solid anmum p nun ako #5mospregnant #TeamSeptember

1 Trả lời

If may calcium supplement naman po kayo iniinum okay lang po.

3y trước

obimin and hemarate fa plang mumsh tintke ko po