nag megative

mumsh.. ask lang bat ganun last week nag pt ako nag negative siya.. pero lahat ng symptoms ng preggy narranasan ko nde na din ako dinatnan at may kalakihan na din ang tiyan ko nakak stress kase sa pt nag negative nakaka dismaya... lalo na kaka take ko lng din ng mga vitamins at ferrous. ano bang dapat gawen may possibility na walang bby pag ga un kht na yung symptoms ng preggy narranasan

11 Các câu trả lời

mag pt ka.ulit para sure if negative man ulit pa check up kna po..

4y trước

2 times na poko nag pt pero negative paren siya last month pa po.. and tom palang poko makakapg ultraosund po