How unlikely am I to be pregnant?

Hi Mums! Just wanna know your thoughts. Nag do kami ni hubby last Sept 11 but now I'm 11 days delayed. My last 1st day of period was Aug 13 pa. Dapat magkakaron nako this Sept 16. Pero minsan di sumasakto. Minsan maaga minsan late pero never naging delayed ng ganito katagal. Nung pang 6th day palang na delayed, nagPT na ako pero negative naman.Minsan feeling ko magkakaron na ko pero wala padin. Minsan rise of body temp parang mainit ung pakiramdam which i usually feel on or before period/ovulation. Wala rin akong spotting. Should I take a PT again? Possible ba na preggy ako if magtest ulit?

5 Các câu trả lời

2-3weeks after ng Aug13 may nangyari po ba sa inyo ni hubby? if so, mataas ang possibility na preggy po.. pero try ka parin mag pt. and if negative pa rin at wala ka pa ring period, better seek consult na po sa OB. pwede kasing hormonal imbalance or stress po. Godbless po.

PT po ulit, kung negative pa rin at wala pang menstruation, consult your OB na po

around 3-4weeks mataas na ang HCG nyan, malaki chance to know the correct result

for peace of mind you can do a blood serum test.

mag pt po kayo ulit