Breastmilk Storing.

Hi mums! Since I will be working na po, guato ko malaman how to safely transport breastmilk from office to bahay. If nasa work po ako ang magpump ako, san ko po dapat istore ang breastmilk? Freezer po ba? What if the milk freezes, okay lang po ba na medyo matunaw siya (given na may ice pack and thermal bag ako) since 2-3 hrs ang biyahe pauwi?

1 Trả lời

Freezer po, and its fine po na malusaw ng konti basta make sure na maibalik mo agad sa freezer pag uwi mo mommy

4y trước

Pag ganun po ang nangyari gaano na katagal pwede istore ang milk?