Subrang pag iyak.

Mums, Normal lang ba na subrang iyakin ng LO ko. Ang hirap nyang patahanin umaabot ng ilang oras bago sya tumigil at mga isang oras lang pag nagising sya iiyak na naman. Nahihirapan na ako. Halos wala ng tulog kasi umaga mag hapon at magdamag nalang sya umiiyak. Help naman kung ano ginagawa nyo para matigil sa pag iyak ang LO nyo.

23 Các câu trả lời

Gnyan po tlg ang newborn baby.. Nag aadopt p kc xa s enviroment natin.. gusto ni lo hawak natin xa lagi..

Pahiran mo ng manzanilla sis ang tummy at bunbunan nya.. ndi komportable si baby may nararamdaman yan

si lo ko iiyak lang pag gutom or may poo poo. punta niyo po sya sa pedia

Basta newborn po iyakin po talaga mamsh gnyan din baby ko

Assess nyu po, bka my masakit sa kanya

Baka may nararamdaman na si baby.

Baka po may kabag momsh

Baka may nararamdaman.

Ilang months mommy?