asthma

Hello mums! I'm 12 weeks pregnant and may asthma po ako. Ngayon grabe sya. Pwede ba akong mag pausok or mag nebulize? D pa kasi nagareply OB ko nahihirapan na ako huminga.

24 Các câu trả lời

Opo tama pacheck ka po muna sa Ob mo wag po kyo magself medication ang alam.ko kasi sa ibang may asthma mga inhaler nila may steroid bka mkasama kay baby..

My asthma dn ako nag iinhaler ako.. Better if punta ka ng pulmo mo mommy kc ang ob ko binigyan lng ako ng referral pra sa pulmo..

Ask your ob po. Dapat ma treat yan..kasi gaya nung sa ob ko may isang patient sya may asthma tapos na cs.

Thank you mga mums! Kagagaling ko lang po hospital medyo guminhawa na po ngayon ☺️

pwede po may asthma din ako at napausok din ako nong buntis ako lalo pag hirap huminga sa gabi

Pwede pong magpausok, pero maligamgam na tubig at asin lang po ilagay niyo. Safe po yun

Mas ok po consult ka muna sa Ob mo para malaman mo gagawin mo momshie

Pwede po. Pag gamot po need talagang magpaalam muna sa ob

Pwde sis safe sa baby un...wg k lng uminum ng gamot

pwede po pero better if ipapaconsult muna kay ob