ASWANG

Mums, my bestfriend's mom told me about it when my bff is still pregnant few weeks ago. Now, I can't sleep well. Bothered talaga ako. Konting ingay gising ako. I even bought a big scissor para matabi ko sa pagtulog. We don't know if it's real or not, but hey, there's nothing wrong believing that they exist. So creepy. Do you have any opinions, suggestions or kahit na anong ginawa nyo about it??

2 Các câu trả lời

na try ko yan mga 7-8months ata tyan ko noon, laging may kaluskus sa bubung nmin, one time pababa ung ingay pa puntang bintana, naka abang na ung father inlaw ko biglang bumulaga sa knya pusa white with a yellow spots. kaya ginawa ng parents ng asawa kinabitan ako ng kulambo and hindi un pinapatangal pag madilim na pinapapasok na ako sa kulambo and minsan doon n din ako pinapakain, sabi nila panlaban sa tiktik, and may parang itak or balisong not sure, sa ilalim ng unan ng asawa ko. then i pray always.

8 months preggy na ko and wala akong pinaniwalaan na pamahiin kahit 1 during my entire pregnancy so less stress at based on my CAS my baby is perfectly healthy. Wag po magisip ng bagay na magpapabigat ng pakiramdam. Pray 🙏