MAT 2 REQ.

Mums bakit my cert. of separation from employer pa po ako na req? Buwan na May 2019 nag AWOL po ako tas nag voluntary member na po ako. Tas kanina galing ako SSS para sa MAT 2. Tas sinabi nong babae na nag assist sakin na need ko kumuha ng cert. of separation sa dati kung employer, eh sabi ko sa kanya na voluntary na po ako. Tas sabi nya na ganun dw! Sobrang suplada po kasi yung nag assist sakin hindi ako makasingit para mag tanong. Need ko po ba talaga yung cert. of separation sa dati kung employer? Eh, voluntary member na po ako. Bat po ganun mums? Na stress po talaga ako, sana my maka advice??

1 Trả lời

Opo momsh kailangan iyon ako din nagpass ako ng certificate of separation

4y trước

Ai oo nga sis. Kaya lang sayang din iyong benefits na makukuha mo. Hirap lang kasi dahil hirap pa naman mapakiusapan ang mga ganyang tao.