bonna

hi mums anong magandang formula sa 4month na baby . bonna kasi yung gatas nya ang tigas po ng tae nya .. suggest naman kayo kung anong maganda formula para sa baby ko sinubukan ko yung sinasabi nila na dagdagan ko yung tubig pero wala namn syang matae. salamat po !?

1 Trả lời

ano po ba nireccomend ng pedia nya. samin po kc similac one HMO tpos after dede nya mga 3hrs.pinapadede namin ng water ok naman po s knya.