birthing experience

Mummies, what hospital did u deliver? Pinayagan ba Significant other niyo sa loob ng DR? Meron ba hospital naga allow ng s/o sa DR? Thanksss!!

7 Các câu trả lời

Metro north medical center. Cs po ako at pinayagan si hubby sa loob ng OR. Sya pa nag cut ny cord ni baby. Depende daw po sa OB kung papayagan pumasok si hubby sa DR o OR.

Ako po private hospital. Ako lang magisa both sa labor and operating room. :( pero nung dinala na ko operating room, pinatawag si hubby peronsa labas lang niya ko inantay.

Sa st. Lukes pwede si hubby sa loob pero hind sya pumasok kasi nenerbyosin lang daw sya 😂

Community hospital po. Di pwede pumasok si hubby. Nagantay lang sila sa tapat ng nursery.

Kung regular paying po kayo sa private hospital pwede po yan basta sabihin lang.

If Private hospital, most of the time pwede

Chong Hua Hospital.. not allowed po