Low lying placenta

Hello mummies! May question lang ako diagnose kasi ako as low lying placenta and im on my 22 weeks and 4days. May chance pa kaya siya tumaas? Worried kasi po ako. And kamusta po kayo nakakakilos po ba kayo sa bahay or nakakalabas ng bahay? Ako kasi sabi lang ng ob ko no sexual contact and wag mag lift ng heavy things. Salamat po.

1 Trả lời

placenta previa din ako nung buntis ( cs 2017) same din sabi ng ob. as for pagtaas, for some yes as they go along nababago, for some hindi like mine.

2y trước

Wala naman po nakalagay na placenta previa low lying lang po. Dapat po ba ako mag worried kunwari po kasi minsan po lumalabas po ako ng bahay okay lang po ba mag lakad