Milk!

Hi mummies. Pano po kaya gagawin ko sa 3 months old baby ko, Mixfed po ako ngaun bona po gamit nyang milk since birth. Gusto ksi ni hubby palitan ng s-26, So pinalitan nmin eh nbigla yta? Ngaun ayaw nyang dedehin ung S-26 nyang milk. Ibabalik ko na kya sa bona? Or itry ko parin mybe masanay.

1 Trả lời

Pag ayaw wag na pilitin. Balik mo na sa dati nya. Baka bumaba timbang ni baby pag di nya na meet yung right amount ng gatas.