Hair Conditioning Spa

Hi mummies, okay lang po ba gumamit nito para sa hair while pregnant? I asked my doctor naman, sabi nya okay lang daw, yung hair dye daw ang bawal kasi napaka-strong ng chemical non. Pero para sa inyo mummies, safe lang po ba gumamit nyan? Parang conditioner lang sya pero ewan kung anong difference nila hehe. Thank you po sa mga sasagot! 😊

Hair Conditioning Spa
1 Trả lời

Yes mommy. I think its safe naman po :) doctor naren mismo nagsabe and hair treatment lang naman po yan😊

4y trước

Thank you po momsh! 😊