26 WEEKS

Mummies Im on my 26th week this day. And lately sobrang feeling pagod ako as in! Konting galaw para akong hingal na hingal. And pag nagttry ako maglakad lakad feels like sobrang haba ng nilakad ako. Is it normal? Tapos sobrang antuking ko din. Sobraaaa. Im a new mom so naninibago talaga ako. TIA ❣️

5 Các câu trả lời

Ok lang maglakad mommy pero wag mo masyadong pagurin sarili mo. Tsaka yung pagkaantok lagi, ok lang matulog pero wag maxadong mahabang oras. Kung pwede idlip lang para di masyadong lalaki si baby

4y trước

Pero talaga po bang para kang pagod pag nasa ganitong weeks na po? Kasi never ako naging ganito. Wala po akong morning sickness nung mga una. Pero ngayon, parang nagkakaron po.

Normal naman po. Medyo may difficulty na kasi in breathing dahil lumalaki na si baby. Hydrate lang and dahan dahan galaw. Okay din if mag-breathing exercises.

4y trước

Yan na nga po pinag aalala ko mainly. Difficulty sa breathing. Thanks mamsh I'll take note po!!

Normal yan sis hihi ako nga naghugas lang ako ng plato grabe na yung hingal ko🤣

4y trước

Nako mamsh ganyan nga rin ako. Minsan may kukunin lang sobrang hingal ko agad pag upo. Nakakagulat kasi na biglang para kang laging hingal na di ka naman nagpagod. Hahahahaha

ako din 30 weeks and 4 days..ayoko ng nagkikibo..tamad na tamad ako..

4y trước

Yes mamsh moderate lang. Basta maexercise lang kahit pano. Praying for safe delivery sayo mamsh 🙏

Naffeel mo na ba ng husto kicks ng baby mo?

4y trước

Bale un ung placement ng placenta mo mamsh. Of nakapagpaultrasound ka na, may naka indicate dun if posterior or anterior placenta ka. 😊