LOWBLOOD

Mummies , I need recommendations lowblood kase ako . Ano kaya pwede ko gawin or kainin para tumaas yung dugo ko ? Mag bebleeding daw kase ako kapag di tumaas dugo ko . Malapit na ko manganak . 😭 Di din daw ako tatanggapin ng midwife ko pag di tumaas dugo ko

1 Trả lời

hindi kba binigyan nang vitamins pra sa dugo sis like hemarate fa

4y trước

Meron po kaso di talaga tumaas dugo ko . Hirap kase ako makatulog sa gabi . Ngayon kumakain nalang ako ng talbos tyka iniinom ko yung sabaw .