2 month old baby boy

Hello mummies may concern lang ako sa LO ko, Kasi lagi siya kumulungad minsan madami minsan naman kaomunyi napapa burp ko naman siya and minsan din kasi ang tamad niya mag buro kahit ilang oras na siya buhat.. ako lang ba na parang ang likot likot ng baby ko pag buhat lagi lumuliyad tapos lingon ng lingon ikot ng ikot ganun. Tapos po pag dedede siya bf po kasi siya di ko alam kung dadapa siya or what ang likot po siya sobra kaya din siguro siya nalulungad kasi after dede niya naglilikot siya and ayaw niya po tumigil sa dede kahit tulog na siya gusto padin niya may nakapasak sa bibig niya. Huhu ano po kaya gagawin ko im 1st time mom nakakatakot po kasi.

2 Các câu trả lời

Ganyan na Ganyan din po Baby Boy ko💙 3 Months. Pero di naman po sya Lumulungad & nag be-Burp po sya Every pag tapos nya mag Dodo. Breast Milk din po

2y trước

Burp nyo po Every Dodo nya💙

si baby ko pag pinapaburp ganun kay likot likot ng ulo 😅