Mga mommys sana po masagot

Mula kaninang 11pm panay panay tigas ng tyan ko hanggang ngayon po wala pa akong tulog gawa po kasi ng maya't maya pagtigas ng tyan mapahiga, mapaupo, mapatayo, lagi pong tumitigas as in nahihirapan ako huminga pag tumitigas po siya. 😭 36 weeks and 3 days po ako safe naba manganak ng ganyang weeks natatakot po ako mga mommy's. Wala naman pong pain pero as in maya't maya paninigas tas may bandang pwet parang ngawit na ewan. Sana po masagot agad 🥺

1 Trả lời

pwede po pumupwesto na si baby.. pero mas Mainam po inform niyo asap si OB para matingnan status ni baby.. if ever labor pains na nga yan maagapan ng onti kahit hanggang 37weeks na.. ako 37weeks nanganak fullterm na pag ganon