No labor pain

Hello mommies, 39w4d na po ako ngayon pero wala paring labor pain.. panay paninigas lang ng tyan pero maya't maya sumisipa ulit c baby .. normal naman po heartbeat nya.. normal po bang walang maramdamang pain pero labas na si baby?#1stimemom

1 Trả lời

nakapagpacheck kana po ba ulit? kahit just yo check kung open kana. ganyan din kasi sakin, halos same wk saka naninigas at malikot padin si baby. 1cm then next day nanganak nako. i monitor mo nlang din kasi baka malapit na din yan.

4y trước

thank you po