20weeks (2nd pregnancy)

Mukang kabuwanan ko na e 🫣 pano kaya to, nung first pregnancy ko maliit lang parang busog lang, ngayon naman mukang kabuwanan ko na. kayo po? kamusta mga bumps nyo.

20weeks (2nd pregnancy)
17 Các câu trả lời

Dami pala natin hehehe. Thankyou sa pagsagot mga mommies. Nagpacheck up ako kahapon, nagtataka pa yung mga Dra. bakit daw di ako nag ge gain ng weight 😅 pero sa ultrasound naman, normal naman lahat, pati laki ni baby 😊

normal po yan mhie lalo na second baby na sbi po kc nla kapag daw 1st maliit sa next pregnancy mo malaki baby bump dhil daw na stretch na ung tummy mo noon.tyaka nakadepende ndn sa weight

Hala pa 20 weeks po tyan ko sa 30 pero parang Hindi po ako buntis parang bilbil lang pero pang 2nd baby kona po ito tska halos tibok sya ng tibok malakas heartbeat nya

ito akin mii, 21 weeks , 2nd baby ko , parang depende po ata sa katawan natin mii, pero ung sa 1st baby ko mas maliit pa dito sa 2nd baby ko ang bump ko dati ..

5mo trước

Sabagay nga , kasi payat ako nung first pregnancy ko. nitong second nagkalaman laman ako.

same po tayo malaki din tummy ko ngaung 2nd pregnancy sabi naman ng doctor normal lang naman dw po ang size. 21 weeks ako ngaun

mamsh same tayo , 21 weeks ako ngayon . maliit lang 1st born ko itong 2nd jusko pang labuwanan na ang tummy

hala same mi grabe din laki ng tyan ko pinagkakamalan din na kabuwanan kahit 5 months palang

Ako po 18weeks plng po, akala nila nsa 7months nako😂 mas malaki pa sa tyan mo mi.

5mo trước

q

same tayo me 2nd pregnancy ko rin ganyan rin kalaki 22 weeks 🙈🙈🙈

ako rin po nalalakihan sa tyan ko. Pang 2nd baby ko narin po 😁😅