Mucus Plug

Mucus plug na po ba yung parang jelly na clear white, then may kasama syang konting dugo na parang gel din? Konti lang namn po yung lumabas pero 38 weeks Day 3 na po ako. 2cm palang po ako nung tuesday, sign na po ba yun na malapit na lumabas si baby? Sa 28 pa po kase ulit balik ko sa ob ko. Sobrang sakit lang po tlaga ng bandang singit ko kapag naglalakad/nakilos ako. FTM po

1 Trả lời

malapit na yan. good luck sis! punta ka na sa ob mo para ma check up ka