Mucus plug?

Mucus plug na po ba to mga mommy? I'm 39 weeks and 3 days today. #1stimemom

Mucus plug?
3 Các câu trả lời

Mamsh ganyan din po ako before ako manganak start po ganyan Lang and tuloy tuloy po yung ganyan hanggang sa may kasama napong dugo and sobrang sticky napo antabayanan nyo lang po soon or sooner pwede kana pong manganak

4y trước

salamat po🥰

No, normal discharge lang yan. And also, please use NSFW to hide the picture you posted. Pwede ka mareport..

4y trước

thank you po

Normal discharge momshie kaylan po duedate mo?

4y trước

thank you po. ☺️ oct19 po