38 weeks 4 days

Mucus plug na po ba or hindi pa? Thanks po... Pls answer..

38 weeks 4 days
9 Các câu trả lời

Hindi pa po, ganyan din yung sakin may 2weeks pa ang itinagal..kapag may blood ng kasama, either today o bukas ka manganganak, pag ganyan wala pa po yan.

3y trước

normal lang na parang may crumps..the more na feeling mo ay nhhrapan kna gumagalaw ibg sbhn mas malapit kna manganak but mostly close cervix pa ang ganyan..for now mainam gawin ay magrelax ka..squat araw2 at lakad ng lakad..makakatulong un para mas bumilos ang pagbukas ng cervix, pinakalegit na nagawa ko ay ung squat na mayat maya na parang sunasayaw aq..in a day or two pde kna manganak once magkaroon kna ng blood show

Mukhang hindi po. Usually ang mucus plug may halong dugo tapos makapal sya at blob sya. Yun pong senyo usual vaginal discharge lang po

3y trước

Thank you po momsh..

uu sis try mona punta sa ob/midwife para matignan cm mo first time mom din ako😅

3y trước

Thanks sis... ❤️

Up natin po. Sana masagot ng may alam po. First time mom din ako e.

Same here po. 38 weeks and 3 days. Wala padin blood.

3y trước

Same po tayo ng discharge? Ilang cm ka na momsh?

mucus plug na po yan

Pahelp mga momsh..

Pls answer po..

vaginal discharge

3y trước

Thanks sis..