2 cm @ 37 weeks Day 3

Mucus Plug na may dugo, sign of labor manganganak naba ako nito? Medyo masakit na bewang ko. Pero hindi pa humihilab tyan ko...

2 cm @ 37 weeks Day 3
6 Các câu trả lời

sken mamshi may lumabas ganyn masmataba at parang sipun na namay braon sadulonia

buti kapa mommy makikita muna si baby . ako 38Weeks na no sign of Labor :3

3y trước

ako diin no sign of labor din 38weeks

Kumusta po? Malapit na po kayo manganak niyan. Have a safe delivery po!😊💚

Hi Mommy !Kamusta ? Yes Malapit na kayo manganak ah maglabor niyan.

lapit na yan mi prepare ka na.

lapit n yan