MUCUS or NORMAL DISCHARGE?

MUCUS na po ba ito para siyang sipon na medyo buo na green white color hindi po siya brown or red eh.

MUCUS or NORMAL DISCHARGE?
6 Các câu trả lời

Ganyan din yung sakin ngayon. Tapos super heavy discharge. Sabi nila manganganak na raw pag ganyan pero hindi ko pa nararamdaman. Hai. EDD ko sa Nov 23 pa. Gusto ko na manganak.

5y trước

Hai. Pray tayo mamsh na labas na agad si baby natin. Naiinip na kasi ako. Hahaha. Good luck satin and God bless you po.

Pagkakaalam ko mami yellow discharge nagpapalambot ng cervix mo

5y trước

After namin mag sex ni hubby kinabukasan nagkaroon ako ng ganyang discharge saktong sakto nasa clinic ako ni ob at pinakita ko sabi nya sakin ituloy ko lng daw yun para lumambot na yung cervix ko

uppp

up