milk

Mssbi ba n ayaw n ni baby sa gtas nia? Ano pde mgng dhilan?

4 Các câu trả lời

Its either ayaw niya yung lasa or pag wala siyang ganang dumede pa check up na po Try mo breastfeed muna para malaman mo kung may gana siyang dumede

5y trước

Dlwa po kc cilng pinadede ko kmbal po kaya di maiwasan imix. Tska ngggmot. Po ung isa sa ubot cipon png4days n naun bukas last nung gmot. Bago p man ung gmutan mlkas sya dumede

Kapag di nauubos.. then kapag nag mix feed ka..try mo observe ano mas gusto nya dedein.

Hindi niya po nauubos and di maganda pupu nya

Ayaw ng lasa cguro momsh