Mga mommy 35weeks pregnant po ako. Nransan nyo po ba n prang my gumuguhit sa pnka puson?

My msakit po n gunuguhit sa puson n prng may papatak sa pwerta po. Ngadvice agad c ob ko ng rest at duvadilan 3x a day for 1 week. Ngaun ko lng po nrmdman. Bka my same case po like sa akin. Ngworry lng ako. Ty po.

2 Các câu trả lời

inumin mo lang po yun duvadilan na nireseta sayo. ganyan sakin nun 26-28weeks . nagbabadyang preterm labor.

thank you po mommy, cs po ako sked ko march 16 po.. kya mejo mlpit lpit ndn pero ayoko mpaaga.

2y trước

bakit po kayo scheduled cs?