Pork Cravings

Hello mrami po ako nababasa na hindi po maganda ang laging pork, as per may OB iwas po sa fatty foods, pero super cravings po ako sa samgy, ano po kaya pwede gawin, within this week twice nako kumaen ng samgy pork. 😬#4weeks #samgyupsal

1 Trả lời

maganda pong after meal kumain ng fruits para may alternstive or tikim nalang sa paglilihi mami para safe kay baby and healthy. Always kumain parin ng veggies and fruits

2y trước

thank you po