LBM problems

Moshies patulong first timer po ako sa pagbubuntis kaya ingat na ingat ako. ano po natural remedy pag nagtatae tae. ? madalas kc ako makaexperience pag umaga o madaling araw.

2 Các câu trả lời

much better sissy pa check ka sa OB mo. para atleast malaman bakit at mabwalan ka sa mga dpat mong kainin, kpag preggy ksi tlgang sensitive ang tyan. pero u can eat banana and apple pampatigas ng pupu. pero wag naman msydo kasi mhrap din sa preggy kapag matigas ang pupu.

kain ng saging, mansanas, at whole wheat bread. wag yung spicy o mataas ang oil