6 weeks pregnant, dry brown discharge

Hi, this morning po pagpahid ko sa tissue merong brown discharge pero dry po. Once lang po nangyari, ngayon clear na. Malinis na uli. Need ko po ba pumunta sa OB or monitor muna? Looks like old blood.

6 weeks pregnant, dry brown discharge
2 Các câu trả lời

Inform your OB regarding sa spotting mo mii kahit thru call or text lang muna para malaman mo kung papuntahin ka niya agad.. Since tumigil naman yun bleeding e. Then mag bedrest ka..

OB kaagad Mi. Para maagapan. Ibig sabihin nian meron ka bleeding sa loob at some point. Para macheck ano cause.