morning po

Morning po may anak po akong 3yr old po ang payat mahina kumain

1 Trả lời

Experience ko yan sa eldest ko. frustrating ang paghahanap ng vitamins nia. My advice nalang is try to discover his favorite food then pwede mo siyang gawan ng alternative na mas healthy. Kelangan kasing maging madskarte talagang magpakain sa picky eater. Or you can feed him with small amounts of food Everytime magutom siya para di siya mabigla sa madaming pagkain in one meal. And d dapat mawawala milk. Importante parin kasi un sis