Ultrasound request

Morning momshies ask lang po ako kung need pa po ba ng request for ultrasound galing sa O.b.? Gusto kona po sana kasing magpa ultrasound para malaman ung gender ng LO ko.? btw 5mos. preggy here. Thank u po.

2 Các câu trả lời

Pwede ka naman po magpa ultrasound kung wala kang referral sa Ob mo. Kung may referral may discount po ata. Yun alam ko. Kc nung first ultra sound ko is with referral 750 kung nabayaran ko nung 2nd time na walamg referral 1k+ bayad.

5y trước

Ganon po ba.. ok lng po pala kng walang request gling sa ob thank you.po.

Hindi po need ng request for uts

5y trước

Thank you po