Ultrasound.

Morning mommies, nag pa ultrasound po ako ng march 9, pde po ba ulit ako pa ultrasound? gsto kasi malaman na ni hubby ang gender.

7 Các câu trả lời

14 weeks po nakita na namin gender ni baby ko❤️ Basta ipapakita nya kasi kahit gano pa katagal tapos tatalikod lang si baby, di din makikita hehe

5y trước

kaya nga po eh turning 7 mos nako tapos d nya pinakita :( gsto na kasi nmin mag prepare kahit onting gamit nya

Try niyo po momsh itanong kung saan kayo magpa ultrasound, estimated na kasi nila yan eh

5y trước

Tnx po, malalaki na sila 3 yrs old na at may bunso na din ako 3 months old

Ako po buwan buwan nagpapa ultrasound. 21 weeks nalaman gender ni baby ko

5y trước

buti pa po kayo, ako turning 7 mos. d nya pinakita :(

7 months na po makikita ang gender ni baby momsh

5y trước

26 weeks and 5 days napo mumsh, pde napo kaya un?

20 weeks na po para sure

yes po mga 7months na

5y trước

cge po salamat po

Yes