4months delayed

Morning mga momshie Ask lng Anu ba pwd maramdaman or ma eexperience nyo pg 4months na delayed ..?pg 4moths ba pumipitik na ung bandang puson dko pa kasi naranasan mg buntis ehhh ngaun lng ako delayed ng ganito ka tagal ...buntis nba ako or guni² ko lng.ang ramdam ko lagi akong antok nangangalay ung balakang ko answer please

23 Các câu trả lời

Sobrang antok-parang sabog Kapos na paghinga Sensitive sa amoy, mabango or mabaho Moody Mabilis mairita mainis Craving for specific food sometimes weird Naduduwal Naglalaway minsan Wala pang movement na mararamdaman sa tyan msyado pa maliit kung may bata. Pero sometimes meron May parang waves ng tambol sa puson na parang heartbeat ng tuta (mabilis than our heartbeat) Naiiyak for npaka babaw na reason I hope these thing helps, mag PT ka po para sure,tama sila it's either pregnant or health issues.

Btter to take pt pra maconfirm if pregnant ka.. Kung postibo man o ndi, consult your ob pra sa prenatal meds and check up for preggy, if not preggy to have check pa din and ultrasound pra malamn ano mali..

dapat as early as 1month na delayed ka nagpt kana para alam mo na kung anu gagawin mo kase if buntis kana ngayon at wala ka pang nainom na kahit anung vitamins eh kawawa naman si baby

Sis magpa-pregnancy test ka na to know whether you are really pregnant or what. Hindi kasi lahat ng delayed ay buntis. Minsan may mga health issues. Iconfirm mo kung preggy ka talaga.

Sakin po nung 3 months pa lng po ako.. Nag kakaroon ako ng morning sickness, stomach cramps tsaka pananakit sa bandang likuran... And yes, noong 4 months ko.. May pumipitik na.

Di naman masasagot dito yan kung buntis ka o hindi. Check up at doctor ang makakasagot sayo nyan. Pls be wise in asking questions.

5y trước

True! Be Wise!

regular menstruation mo? bakit pinaabot pa ng 4 months? usually a week palang magtaka kana e. mag pt kana or pacheck up kana agad sa OB.

haha mg pt ka po mamsh para malaman m kng buntis ka.. tas pacheck up ka. para d m masabi na guni2 mo un nrramdaman mo

4months delay kana pala di mo manlang naisipang magPT? DI kmi manghuhula dito. 😂

Magpt ka. If you're preggy makikita na agad yun kc 4 months delayed ka na pala