Lalamunan

Morning mga moms alanganing questions, nagising bigla kasi sobrang sakit ng lalamunan ko, ask ko lang if safe sa buntis ang apple cider pang gargle lang di nmn iinumin?

9 Các câu trả lời

Ako ganyan nung 3mos preggy ako inadvice lang ako ni ob na magmumumog ng warm water na may salt 3x a day

5y trước

Yan din po ginagawa ko mumsh pakatapos warm water with kalamansi

Bactidol po. Or ung warm water with salt. Tas increase ng fluid intake tska citrus fruits pra for vit c.

5y trước

Na try ko na po pahat yung bactidol na lang po hindi.. thank you momshie godbless

Wag apple cider sis maasim UN inum ka LNG naligaga tubig.. Or mumog ka maligam gam n may asin

Nagkaganyan din ako sis, inadvise sakin ni Ob ang mag gargle ng Bactidol 3x a day.

Warm water wd salt lng sken gargle 3-4x a day.. :)

Bactidol po. Tapos more water

5y trước

Pwede ba Betadine gargle?

much better bactidol po sis

5y trước

Pwede po Betadine gargle?

Bactidol po

Sis