worried po kay bby mababa po sya ..

morning mga mommy ..ask ko lang po if normal po ba na sumakit yung likod mo at tiyan ..kasi po pag kinakapa ko po si baby sa tiyan mababa po sya ..tapos minsan po sobra po sumakit tyan ko ..minsan po feeling ko po nilalagnat po ako ..nag aapoy po kasi minsan pakiramdam ng mata ko ..tapos po lagi lang po ako nag aamba ng suka pero di naman po ako nasusuka ..yan po feeling ko po lagi ..need lang po ng advice ..im 9weeks preggy ..

2 Các câu trả lời

Sis need mo ng mag pa checkup. Need mo ng pampakapit kasi mababa si baby ska sumasakit puson mo delikado po yan. Madami pwde mangyri pag masakit puson. Lalo na 9wks ka pa lng. Mag iingat ka dn pag nkahiga ka lagyan mo ng unan yang pwetan mo or taas mo paa mo.

5y trước

sige po mommsh ..thank you po sa advice ..dipa po kasi ako nakakapagpa check up

Have u had prenatal check up yet? Para maresetahan ka ng pampakapit if ever.

5y trước

hindi pa po mommy eh ..