red spotting

morning mga mi..ng spotting ako kanina aftr ihi red spots tapos mya2x aftr 1hr puro nmn white discharge..dpt b ako mg worry po o normal lng? mskit dn leftside ng puson ko at balakang p minsan2x#advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

whitemens is normal po. pero spotting sa pag ihi baka mataas po ang uti mo, pacheck ka sa ob mo para maresetahan ka antibiotics baka maka affect din kasi kay baby. drink a lot water din po

hi sis. kmusta po? nanganak na po ba kyo? ano po nangyri nung nag spotting kayo after umihi?