delayed

morning mga mamshh Tanung kuLang Po Sana Kasi almost 3weeks nakung delayed Peru sobrang sakit Ng balakang ko talaga as in di sya nawawala ? Tapus parang bloated pako I do know bakit ganito ? anyway dipako nakapag pT Kasi di makalabas Ng house higpit dtu samin .. Asking ko po ey may katuLad ba kayung situation skin na nanakit ang balakang habang buntis? Salamat sa sasagot Ng matiNo god bless ?

2 Các câu trả lời

Try to watch youtube..pwd ka mgtest na kht d pt ang gamit....then pag pwd na po lumabas dun nlang po ulit mgtest...

4y trước

Thank you. ❤️

Check up sis..

4y trước

Dipa maka check up sis Wala pading pera Peru nakapag pT naku and positive Po 😍