pwede poh bang ipagsabay inumin ang gamot na isoxilan at calcium??

Morning ko dn kc iniinum ang calcium tapos niresitahan ako na 3x a day na isoxilan....

4 Các câu trả lời

okay lang naman po, ako lahat ng gamot ko sabay sabay ko iniinom sabi ng OB ko kung san daw ako comfortable at iba iba naman daw na gamot yun kaya okay lang

Ako sis ang ginagawa ko na lang pag may sabay akong med na dapat itake ng skip na lang ako ng ilang mins before taking the other meds. Unagun mo un calcium

After mo uminom ng isa, intay ka 30mins-1hr bago mo inumin yung isa.

Ahhh ok ok poh mga sis. Salamat talaga ng marami 😁👍🥰